ท้อง 32+5 หัวเราะบ่อย

หัวเราะบ่อยหัวเราะนานจนท้องแข็งอันตรายไหมคะ พอดีแฟนชอบทำไห้เราอารมดีหัวเราะอยู่ตลอดเลยค่ะบางครั้งหัวเราะหนักมาก ตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ อยากทราบจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ 😂💓

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่เวลาท้องแข็งต้องนอนนิ่งๆให้เลิกขำค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด