หัวเด็ก แบน ลูกหัวเบี้ยว แล้วจะหายได้งรึเปล่าคะ ต้องรักษาไหมคะ

5 ตอบกลับ

ภาวะหัวแบน อาจเกิดได้จากการที่คุณแม่มีขนาดมดลูกเล็กเกินไปสำหรับขนาดตัวลูก จนทำให้มดลูกบีบรัดศีรษะเด็กค่ะ