สอบถามหน่อยคะ

หัวลูกตรงกลางๆ มีตุ่มใสๆ พอสักพักก็มีนำใสๆออก บางทีก็เหมือนมีหนองออกมา เป็นแบบนี้หลายวันแล้วคะ เป็นๆหายๆคืออะไรคะ แล้วน้องชอบไปเกาด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผื่นธรรมดาแหละค่ะ อาจจะไปโดนอะไรกัดมา พอน้องเกามันเลยเป็นแผล หนังศีรษะมันค่อนข้างบอบบางเป็นแผลง่ายอยู่แล้วด้วย

น้องอาจจะน้ำเหลืองเสีย แม่ต้องพาหาหมอนะค่ะ