เวลาลูกนอนแล้วเหงือเต็มหัวเปียกหมด เกิดจากอะไรมีใครพอรู้สาเหตุไหมคะ หาใครรู้คำตอบขอบคุณล่วงหน้าด้วยค

หัวมีเหงื่อ

เวลาลูกนอนแล้วเหงือเต็มหัวเปียกหมด เกิดจากอะไรมีใครพอรู้สาเหตุไหมคะ หาใครรู้คำตอบขอบคุณล่วงหน้าด้วยค
1 ตอบกลับ

เป็กปกติค่ะ แรกเกิด-4ปี จะมีต่อมเหงื่อที่ศรีษะจะนวนมากเวลาร้อนส่วนมากเหงื่อจะระบายออกทางศรีษะของเด็กค่ะ