หัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน38+4

หัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานมีโอกาศจะลงอีกไหมคะพอดีอยากคลอดธรรมชาติแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์นี้ไหมคะหรือมีวิธีไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแตกตอน38+3ปากมดลูกเปิดแต่น้องไม่ยอมกลับหัวได้ผ่าด่วนเลยค่ะ🥰

39ไม่ลงเหมือนกันค่ะ นัดผ่าแล้ว ตั้งใจจะคลอดเอง😢

อายุครรภ์เยอะแล้ว ไม่น่าลงแล้วค่ะแม่

วันไปซาวหมอบอกน้องไม่กลับหัวหรอค่ะ