สอบถามหน่อยค่ะ

หัวน้องแบบนี้เรียกหัวทุย หรือหัวแบนคะ พอดีเสพ ตต. เยอะ เลยอยากมาถามแม่ๆในนี้ว่าถ้าแบนแก้ไขยังไงดี หรือถ้าทุยอยู่แล้วจะรักษาไว้แบบนี้ยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หัวทุยค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาเอานะคะแม่ เราก็เสพติกตอกเยอะ จนต้องไปหาเว็บอันนี้มาลองดูว่าลูกตัวเองหัวแบนไหม55555

หัวทุยค่ะ หัวแบนหลักๆมาจากกรรมพันธุ์