กระโหลกศีรษะ

หัวน้อง เลยหน้าผากไปนิดเดียว นิ่มมากค่ะ ตรงอื่นก็เเข็ง เป็นวงกลมไม่ใหญ่มาก เหมือนไม่มีกระโหลกศีรษะหุ้มเลยค่ะ เเบบนี้ปกติไหมคะ

กระโหลกศีรษะ
6 ตอบกลับ

กระหม่อมน้องคะ พอโต มันจะค่อยๆปิดหมดคะ เด็กมีทุกคนนะคะ

ปกติค่ะ กระรอกน้องจะเเข็งตอน2-3ขวบ

บ้านนี้ก็นิ่มค่ะปกตินะคะแม่

ปรึกษาหมอเลยดีกว่าค่าแม่

แม่ลองอ่านดูนะคะ

1w ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ