หัวนมบอดให้ลูกเข้าเต้ายาก น้ำนมไหลน้อย

หัวนมแม่ๆบ้านไหนบอดบ้าง ให้ลูกเข้าเต้ายากไหม น้ำนมไหลดีไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บอดเหมือนกันค่ะ แต่โชคดีที่น้ำนมไหลออกเยอะเลย ไหลตลอดเวลา ทำให้ลูกสามารถดูดนมได้ค่ะ ลูกดูดทุกวัน ก็จะมีหัวนมเองค่ะ

2y ago

ตอนนี้ลูกเข้าเต้าแล้วค่ะ