หัวนมแตก​ เป็นเลือด​

หัวนมแตกมีเลือดออกให้ลูกกินได้ไหมค่ะ​ จะออกเวลาดูดแรกๆแล้วก็หายไป​ เป็นอะไรรึเปล่า​ อันตราย​ต่อ​ลูกหรือเปล่าค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายแต่ต้องฝึกเข้าเต้าให้ถูกวิธีนะคะดูในยูทูปก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ 💕