หัวนมแตก ช่วยตอบหน่อยค่ะ

หัวนมแตก เวลาลูกดูดนมเจ็บมาก ใครมีวิธีบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเอาสำลีชุบน้ำนมตัวเองโป๊ะหัวนมไว้ระหว่างที่ลูกไม่ได้ดูดค่ะ ถ้าแตกจนเลือดออกอาจจะต้องพบหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อจ้า แต่ถ้าทนได้เดี๋ยวก็หายและชินไปเองค่ะ 😅😅😅

เอาน้ำนมป้ายที่หัวนมดูค่ะ พยาบาลบอกมาค่ะ