นม

หัวนมแตก เจ็บมากเลยเวลาลูกดูด ทำไงหายค่ะ กี่วันหายเจ็บ ลูกดูดแค่ข้างเดียว อีกข้างไม่กินเลยทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาน้ำนมแม่ลูบๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น น้องดูดได้ค่ะ ส่วนเรื่องน้องดูดข้างเดียว พยายามหันเหให้ดูดอีกข้างค่ะ ถ้ายังไม่โอเค เราต้องพาไปฝึกที่คลินิกนมแม่คะ

ใช้ครีมทาหัวนมทาค่ะ