หัวนม

หัวนมเเตกนี่​ ต้องเจอกันทุกคนมั้ยค่ะ หรือเป็นเฉพาะบางคน​

11 ตอบกลับ

เป็นทุกคนจ้าเข้าเต้าถูกวิธีก่อเป็นแม่มือใหม่ต้องเจอทุกคน.ของเราก่อแตกไปถามพยาบาลเขาก่อบอกให้เอาลูกเข้าเต้าให้ดูเพราะคิดว่าเราเอาลูกเข้าเต้าไม่เป็น.แต่ลูกเราอมถึงลานนมเลยเวลาดูดแต่มันก่อยังแตกเราก่อให้ลูกดูดทั้งๆที่มันแตกนะแหละทนเจ็บเอาหน่อย.เวลาลูกดูดเสร็จให้บีบน้ำนมจากเต้าทาหัวนมเดียวมันก่อหายเองจ้า😊😊

เป็นแค่บ้างคนค่ะ เกิดจากการเอาลูกเข้าเต้าผิดวิธีลูกดูดไม่ถึงลานหัวนมดูดเฉพาะหัวนมเลยทำให้แตก วิธีรักษาก็เอาน้ำนมเราเองทาที่หัวนมคะ

น่าจะเจอปัญหานี้กันทุกคนนะ 5555 ที่บ้านก็เป็นช่วงแรกๆ ใช้น้ำนมแม่ทาหัวนมทุกครั้ง หลังน้องเข้าเต้า และพยามทาบ่อยๆ ช่วยให้หายได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะหัวนมแตก เวลาน้องเข้าเต้าดูดนี้เจ็บทรมานมากกกกก

บางคนค่ะ ต้องให้น้องดูดถึงเต้านมหัวนมจะได้ไม่แตก

เปนจ้า อดทนเอาค่ะ มันจะเจ็บเป็นพักๆค่ะ

เปนจ้า มีลูก 3 คน เป็นทุกคน

ทุกคนจ้า แม่ใหม่เปนทุกคน

เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ