หัวนมเป็นเเผล

หัวนมเป็นเเผลแบบนี้ทั้งสองข้างเลยค่ะ ควรหยุดให้นมลูกหรือเปล่าคะหรือสามารถนำลูกเข้าเต้าได้อยู่(เเต่เจ็บมาก) และตอนนี้ก็มีอาการนมเเข็งด้วยถ้าไม่ให้นมลูกจะระบายออกอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนหน้านี้ก็เป็นคะ​ คอยเอาน้ำนมทาหัวนมก็ดีขึ้นตอนนี้ลูกก็กลับมาดูดเหมือนเดิม

5y ago

คือตอนนี้หยุดให้นมก่อนใช่มั้ยคะ