นม

หัวนมสั้น หรือหัวนมบอด สามารถไห้นมลูกได้ไหมคะ

19 ตอบกลับ

ได้ค่ะนี้ก็หัวนมสั้น..จะให้ลูกกินนมก็นวดนมด้วย​ดึงหัวนมออกมาคลึงๆนวดจร้า... พยายามให้ลูกงับลานนมให้มากที่สุดเดี๋ยวก็ดีเอง

ได้ค่ะ.ให้ลูกดูดตั้งแต่ออกได้1ชั่วโมงจนตอนนี้3เดือน21วันแล้ว​ กินนมแต่ล่ะที่ไม่เคยยากเลย

ได้ค่ะ แต่ต้องอดทนนะคะ เพราะ ลูกจะดูดติดยากกว่าคนหัวนมปกติ แต่ ดูดได้แน่นอนคร๊า

ได้ค่ะ ยิ่งถ้ารู้ตัวตั้งแต่ท้อง พยาบาลจะช่วยแก้ไขให้จนดีขึ้น

บ้านนี้แรกๆไม่ได้พอปั้มไปสักพักได้ค่ะ

ได้จ้าหัดให้น้องคาบจนถึงฐานนมค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็สั้นเหมือนกัน

ดึงหัวนมบ่อยๆค่ะ ช่วยได้

ได้ค่ะบ้านนี้ก้อสั้น

ได้ปกติค่ะ