คิ้วน้องเป็นอะไรมีแม่ๆบ้านไหนทราบบ้างไหมค่ะ

หัวคิ้วน้องเป็นอะไรแม่ๆพอทราบบ้างไหมค่ะ

คิ้วน้องเป็นอะไรมีแม่ๆบ้านไหนทราบบ้างไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

น่าจะเป็นไขนะคะ ถ้าไม่ได้เป็นก้อนหนา ก็ไม่ได้อักเสบค่ะ ทาออย์บางๆ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ต่อมไขมันอักเสบค่ะ ถ้าไม่ทายา นานหน่อยหาย บ้านนี้ใช้ FAE MAE ทาให้น้อง 10วันตอนนี้หายคะแม่

2y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กน้าเนียนมากๆแถมหอม ซื้อหลอกเล็กมาใช้ได้สองเดือนกว่าแล้ว

เป็นไขรึป่าวคะ บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ🥰

ไช้เบบี้ออยที่คิวหรือศรีษะที่มีไข

น้องแพ้แป้งมั้ยคะ