ลูกสำลอก

หัดให้ลูกกินนมผงค่ะ เพราะแม่ต้องไปทำงานค่ะ น้ำนมแม่น้อยสต๊อกไม่ได้ ทำไมลูกกินนมไปสักพักพอนอนตื่นมาสำลอกค่ะ ทั้งๆๆที่ตอนกินอิ่มแล้วก็พาดบ่าให้เลอแล้ว

1 ตอบกลับ

กินมากไปหรือเปล่าคะ

5y ago

กินทีล่ะ 2ออนค่ะ เเต่ก็ไม่หมดนะค่ะ พอกลับมากินนมแม่ก็หายค่ะ