กินน้ำตาลครั้งแรก

หวานมากค่ะ ปกติไม่ทานน้ำหวานจัดๆ เจอแก้วนี้เข้าไปเวียนหัวเลย แต่โชคดีผลตรวจออกมาแค่ 86 ไม่ถึง 140 ตอนแรกคิดว่าตัวเองต้องเกินแน่ๆ เพราะตั้งแต่เริ่มทานได้ผลไม้รสหวานขนมหวานไม่เคยขาด รู้สึกโชคดีมากๆที่ท้องแรกไม่มีความเสี่ยงอื่นๆนอกจากค่าBMI แม่น้อยเกินไป ส่วนลูกปกติ ขอให้เป็นแบบนี้ยันคลอดเลย🤣

กินน้ำตาลครั้งแรก
1 ตอบกลับ

ขนาดแม่คิด แม่ยังอยากอ้วกแทนเลยค่ะแม่

3y ago

แม่เอามะนาวไปด้วยค่ะ ตัดเลี่ยน😂 สู้ๆนะคะ ✌