ตัวเล็กแต่แข็งแรง?

หวัดดีค้ะหนูชื่อน้องอันดาเกิด30/10/62น้องหนัก2190กรัมเองค้ะแต่น้องไม่ได้อบตัวก้ไม่เลืองเลยแข็งแรงด้วย? น้องได้22วันแล้วค้ะ✌?

ตัวเล็กแต่แข็งแรง?
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้น้องก้อเกิดมา 2300 กรัมตัวเล็กเหมือนกันค่ะ คุณหมอแซวว่าตัวเล็กแต่กะทัดรัดดี

กินนมเยอะๆ ออหมาโตข้างนอกเร็วกว่า