ขอถามแม่ๆค่ะ

หวัดดีค่ะแม่ๆตอนนี้​อายุ​ครรภ์​6สัปดาห์​6วันแล้ว​อยากทราบว่าแม่เริ่มซาวเหนน้องตอนกี่สัปดาห์​กันค่ะรวมถึงท้องแฝดด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 4 wk. เห็นเป็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ หมอจึงนัดอีกทีตอน 8wk และได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 8 wk นี้เลยค่ะ ปล.บ้านนี้น้องแฝดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แต่เห็นเป็นแค่ถุงตั้งครรภ์ 2 ถุงหมอเลยบอกว่ามีลุ้นแฝดนัดไปอีกทีตอน 8wk ครั้งนี้เลยเห็นว่าจากถุงตั้งครรภ์สองถุง มีการเติบโตของตัวอ่อนของทารกและได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ

ตอน6สัปดาห์ยังไม่ค่อยเห็นค่ะ เห็นเป็นแค่ก้อนหัวใจก้อนเล็กๆ สัก8สัปดาห์ค่ะถึงจะเห็น☺️

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​