คัดจมูกตอนท้อง 16 สัปดาห์ เป็นหวัด แก้ปัญหายังไงค่ะเป็นมาหลายอาทิตย์แล้วทรมาน หายใจไม่สะดวก มีแม่คนไหนเคยเป็นแล้วหายแล้วบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ

หวัด คัดจมูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบเป็นบ่อยค่ะ..นอนพักผ่อนเยอะๆๆเดียวหายไปเองถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอค่ะ