ในไตรมาส3ฮอร์โมนด้านอารมณ์ 30w6d

หลายๆคนเป็นกันมั้ยคะ ร้องไห้บ่อยมากขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายรู้สึกมันอ่อนแอและบอบบางเหลือเกิน อ่อนไหวนิดหน่อยน้ำตาไหลไปหมด #ใครมีประสบการณ์ #30w #ไตรมาส3 #อารมณ์คนท้องนอยมากค่ะ #อารมณ์ก็จะเเอบซึมๆนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนจ้า หละงคลอดรุนแรงกว่านี้นะคะแม่ ต้องอดทนสุ้ๆๆ

3y ago

ตอนแรกคิดว่าภาวะนี้จะเกิดขึ้นหลังคลอดอย่างเดียวซะอีก.

เป็นเหมือนกันจ้าา​ แถมขี้หงุดหงิดด้วย🤣

3y ago

มากๆที่สุดเลยค่ะ. ขี้หงุดหงิดสุดไปเลย