เตรียมของใช้ลูกตอนไหนกันคะ

หลายๆคนมักบอกว่าอย่าซื้อของใช้ลูกก่อน เขาถือ แล้วแม่ๆซื้อของใช้ให้ลูกตอนไหนกันคะ โดยส่วนตัวค่อยๆซื้อเดือนละ 2 -3 อย่าง ไม่ต้องเสียเงินทีเดียว ทยอยซื้อเอา เพื่อที่เวลาคลอดจะได้เตรียมพร้อมค่ะ ตอนนี้รอแค่ปวดท้องคลอดอย่างเดียวค่ะ พร้อมแล้ว #ท้องแรกค่ะ

เตรียมของใช้ลูกตอนไหนกันคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ 13วีค

3y ago

ไม่ทันแน่นอนค่ะ จะปวดท้องคลอดตอนไหนก็ไม่รู้ หลังคลอดแล้วไม่มีเวลาแน่นอนค่ะ เพราะต้องใช้เลย