พัฒนาการช้า

หลายอายุ 8 เดือน มีภาวะพัฒนาการช้า น้องชั่นคอได้นิดหน่อย พลิกคว่ำเองยังไม่ได้ ตอนนี้เข้ากายภาพบำบัด และคลินิกกระตุ้นพัฒนาการ คุณแม่ๆท่านไหนมีวิตตามินบำรุงสมองแนะนำไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องสมอง ให้หมอแนะนำดีที่สุดค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่