เสร็จไปทั้งแม่ทั้งลูกฯ คงเหนื่อยมาสิน่ะ เค้าเป็นกำลังใจให้อยู่น๊าาาา!

หลายคนเป็นกันมั๊ยค่าบ?

เสร็จไปทั้งแม่ทั้งลูกฯ คงเหนื่อยมาสิน่ะ เค้าเป็นกำลังใจให้อยู่น๊าาาา!
1 ตอบกลับ

จะเหลือหรอคะ😅😅 นี่ถ้าพ่อมีน้ำนมจะเปลี่ยนให้ลุดมาป้อนลูกตอนกลางคืนเลย ลูกบ้านนี้ไม่เอาขวดนมเลยเหนื่อยมากกกก