ให้นมลูกทานน้ำเย็นำด้ไหม

หลายคนบอกว่ากินน้ำเย็นทำให้น้ำนมหดรึน้ำนมไม่ออกอันนี้จริงรึป่าว

3 ตอบกลับ

น้ำเย็นไม่ทำให้น้ำนมหด น้ำร้อนน้ำอุ่นไม่ทำให้น้ำนมเพิ่มจ้า ดื่มน้ำเยอะๆดีที่สุดจ้ะ

5y ago

เข้ามา +1 ให้ความเห็นนี้ค่ะ

ไม่จริงค่ะ กินน้ำเย็นได้ตามสบายไม่ทำให้น้ำนมหดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ได้จ้า