หลานไม่รู้เรื่องกำหมัดทุบท้อง

หลานในวัย2เกือบ3ขวบ เคยกำหมัด2ข้างทุบท้องเเม่ตอนแม่ท้องได้ตอน5เดือนเศษ เด็กในครรภ์เสี่ยงพิการ ทางกระดูก หรือ สมอง มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ เช่น ปวดท้อง เลือดออก น้องไม่ดิ้น ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้ามีก็ควรรีบไปหาหมอ