ใกล้คลอดกังวลกลัวติดโควิด

หลานเป็นโควิดพึ่งตรวจเจอแล้วเมื่อวานก่อนพึ่งไปหาหลานมาจะติดโควิดไหมค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์36+4ใกล้คลอดแล้วด้วยควรทำไงดีถ้าติดจะทำไงถ้าโดนกักตัวในช่วงกักตัวถ้าปวดท้องคลอดจะทำไงดีค่ะกังวลและกลัวมากๆจิตตกไปหมดเลยท้องนี้ท้อง3ค่ะท้องที่แล้วคลอดตอน37+5😔😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

28วิค ตรวจเจอว่าเป็นโควิดเมื่อวานนี้ค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้ (ตรวจเจอด้วยตัวเอง พรุ่งนี้หมอนัดตรวจซ้ำค่ะ)

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะเดี๋ยวต้องไปหาหมอปรึกษากับหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

โอกาสสูงค่ะแม่ แจ้งหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ😥

หาหมอนะค่า