ชื่อเล่น ปอ ปลา ป.

หลานสาวกำลังเกิด วันจันทร์ที่9นี้ อยากได้ไอเดียชื่อเล่นค่ะ พี่คนโตชื่อ กีตาร์ คนกลางชื่อเปียโน #ผู้หญิง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปาร์ตี้​/ปาล์มมี่/ปริม/ปอร์เช่​/แป้ง​

3y ago

จ้า