ท้อง

หลั่งในตอนตั้งครรภ์7วีค จะท้อง อีกมั้ยคะ

69 ตอบกลับ

ท้องได้อีกคะแม่ หลั่งเท่าไรจะท้องเท่านั้น🤣🤣🤣

คำถามมันไม่น่าถามค่ะเลยมีคนตอบกวน ดูไม่ฉลาด

เห็นได้ชัดว่าวิชาเพศศึกษา​สำคัญจริงๆนะ

นึกว่าเป็นเราคนเดียวที่อึ้งกับคำถาม 5555

เอิ่ม.เอาตรงๆนะไม่อ้อมเลย โง่มาก

ถ้ามีอะไรกันอีกสิบครั้งคงจะแฝดสิบ

ลั่นเลย. 55555555555 #โทดน่ะคะอดขำไม่ไหว

แต่ละคำถามของคุณแม่คนนี้ 😂😂

55555+ ไข่มันบ่ตกแล้วคร้าคุณแม่

Google ช่วยได้และจะไม่โดนด่าค่ะ