สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 8 เดือนแล้วค่ะ กลางคืนนี่นอนไม่ค่อยหลับเลย

หลับๆตื่นๆ ตลอดทั้งคืน แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์หรือวิธีไหนบ้างคะ ที่ช่วยให้หลับสนิท หรือหลับสบายขึ้นคะ ลองหาวิธีในเน็ตดูบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าที่ควร เลยอยากทราบว่า แม่มีวิธีจัดการปัญหาเหล่านี้ยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้หมอนคนท้องค่ะ