ตะคริว ?

หลับอยู่ดีๆ สะดุ้งตื่นเพราะเป็นตะคริวกลางดึกแทบทุกคืนเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นที่น่อง ปวดจนน้ำตาไหล ขยับไม่ได้ ยิ่งนวดก็ยิ่งปวด คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ควรแก้เบื้องต้นอย่างไรดีคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ กลางคืนใส่ถุงเท้านอนก็พอช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองทำตามดูค่ะ