ท้องได้6สัปดาห์นอนไม่หลับมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

หลับอยากมาก

4 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่4วีคเลยค่ะจนถึงตอนนี้6วิคละก้นอนไม่หลับค่ะหลับยากมากค่ะพอจะหลับก้ถึงเวลาทำงานค่ะ#เช้าพอดี

เค้าก็เป็นค่ะ เค้าเป็นช่วง 18w ยาวยันคลอดเลยค่ะ พอคลอดแล้ว ไม่ได้นอนเลย 55555

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้4w หลับไม่สนิท ตื่นบ่อย

ตอนท้องได้6wนอนไม่ค่อยหลับคาะชอบตื่นกลางดึกทุกๆ2-3ชม.

เป็นเหมือนกันค่ะ