38w+6 ชอบหลับกลางวันมากค่ะ มีผลต่อลูกไหมคะ

หลับกลางวันได้2-3ชั่วโมงเลยค่ะ กลางคืนก็หลับได้ปกติค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ ดีแล้วคนท้องควีพักพอให้พอให้แต่ละวัน กลางคืนนอนไม่ได้ นอนกลางวันแทนก้อดีมาก

9mo ago

ถ้านอนไม่พอจะมีผลกับแม่ละส่งผลถึงลูกได้ คนท้องควรพักให้พอ ทานให้อิ่มคะ😊😊