ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

หลังๆมานี้ตอนตัวเองฉี่เรียบร้อยแล้ว รู้สึกปวดท้องตรงลิ้นปี่มากๆเลยค่ะ ปวดจุกๆ ปวดประมาณ1-2นาที แล้วก็หาย วันนึงก็ฉี่หลายๆรอบ แล้วก็ปวดแทบทุกครั้งเลย อันตรายมั้ยคะ มันปวดทนได้ค่ะแต่ทรมาน ถ้าอันตรายมากแม่จะไปหาหมอค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นพรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้ว