สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

หลังไข่ตก7วัน มีอาการอะไรบ้างค่ะ ล่าสุดมีอาการปวดท้องตุบๆข้างซ้าย รุวสึกเหนื่อย อ่อนเพลีย ง่วงนอน เหมือนจะเป็นไข้ ตัวร้อนรุมๆ จับอุณหภูมิตอนตื่นนอน36.7 ตอนเที่ยงนี้37.0 แม่ๆพอจะมีอาการแบบนี้ไหมค่ะตอนจะรู้ว่าท้อง พอจะมีหวังไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกเหมือนกันค่ะ....จำได้ว่า ตอน 2 สัปดาห์แรกปวดท้องน้อยมาก แล้วผลตรวจครรภ์ก็ยังขึ้น 2 ขีด เลยไปหาหมอ หมอกลับบอกว่าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ จนกินยาหมด ก็ยังไม่หาย แปลกใจ เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจอีกรอบ มาขึ้น 2 ขีด ก็สัปดาห์ที่ 3 นี่แหละ เพราะอาการปวดท้องน้อย ปวดแบบตุบๆ นี่แหละ

9mo ago

ใช่ๆ นี่ตรวจแล้วเมื่อวานขึ้นขีดเดียว ผิดหวังนิดๆ แต่ก้อยังมีหวังอีกนิดๆ ตราบใดที่ป้าแดงยังไม่มา #ขอบคุนนะค่ะ

มีค่ะ อาการเหมือนจะไข้ แต่พอวัดอุณหภูมิได้ 37.2 คือปกติ ไม่ไข้ แต่อาการคือวิงเวียน จะอ้วก ปวดหัวเหมือนไมเกรน นอนไม่ค่อยเต็ม เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย

9mo ago

ปจด ขาดมา2วันแล้ว ตรวจเมื่อวานก่อขึ้นขีดเดียว เศร้าาา

แนะนำให้ตรวจเลยค่ะ เค้าปจด.ขาดแค่2วัน แต่มีอาการปวดท้องเหมือนปจด จะมา เจ็บหน้าอก พอตรวจขึ้นขีดเข้มเลยค่ะ☺️

9mo ago

ลองตรวจดูแล้วเมื่อวาน ขึ้นขีดเดียว ผิดหวังหน่อยๆ แต่ก้อยังมีหวัง ตราบใดที่ป้าแดงยังไม่มา ยังไม่ถึงกำหนดวันมา

มีหวังค่ะ อุณหภูมิจะสูงกว่าปกติค่ะ

9mo ago

😊😊😊ถึงเวลาน้องก็มาค่ะอันนี้สามีจนบอกว่าไม่มีลูกให้สักทีจะเปลี่ยนเมียใหม่555น้องมาเลย