เอาลูกเข้าเต้า

หลังให้ลูกกินนมคือปวดหัวนมมาก ใครมีวิธีบรรเทาอาการเจ็บปวดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

หัวนมแตกหรือเปล่าคะเดี๋ยวนี้มีครีมทาหัวนมค่ะ

3y ago

มีของมาม่าช้อยส์ค่ะ แต่หัวนมแตกต้องมีแผลมั้ยคะ แต่นี่เจ็บจี๊ดๆปวดๆเลย ฮือออออออ