แม่ๆที่มีประสบการณ์ใส่ตัวอ่อน เดย์​ 5​

หลังใส่ตัวอ่อนคุณแม่หยุดพักกี่สัปดาห์กันบ้างคะ​ แล้วมีคุณแม่ท่านใดนั่งรถไปทำงานบ้าง​ ทางนี้ต้องนั่งรถไปทำงาน​ มีความกังวลมากค่ะ​ #ตอนนี้ใส่ตัวอ่อนได้​17วันแล้วค่ะ​ ถ้านับอายุการตั้งครรภ์อยู่ที่​ 5w ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ใส่ตัวอ่อนเดย์5เหมือนกันค่ะ day18แล้ว แพ้หนักมาก นอนอยู่แต่บนที่นอนค่ะทางนี้ ครรภ์เดี่ยว

2y ago

ดีจังเลยค่ะคุณแม่​ ได้มีเวลาพัก ทางนี้มีผะอืดผะอมบ้างวันละสองสามรอบเหมือนกันค่ะ​ ช่วงนี้คุณแม่มีอาการหน่วงๆท้องบ้างไหมคะ​ เหมือนเจ็บจิ๊ดๆบางจุดในมดลูก​ แต่แปปเดียวก็หายค่ะ​