ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

หลังโดนกระตุ้นปากมดลูกไป แม่ๆมีอาการข้างเคียงอะไรบ้าง แล้วกี่วันแม่ๆถึงเจ็บท้องคลอดกันคะ บ้านนี้39+4พึ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้เลย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หลังโดนกระตุ้นไป38+3วีค ก็เริ่มเจ็บท้องมีมูกเลือดแต่เจ็บท้องไม่ถี่นอนก็หายเตือนมา2วันก็คลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่