ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

หลังโกนผมไฟหนังศรีษะน้องเป็นวงๆขาวๆ แบบนี้ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเจอมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากผดร้อนรึป่าว ไม่ทราบว่าต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนแพ้พวกน้ำยาซักผ้าหรือปรับผ้านุ่มเลยค่ะ แต่พาน้องหาหมอน่าจะดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่