หลังแท้งลูก

หลังแท้งลูก หมอบอกไม่ต้องขูดมดลูก แท้งตั้งแต่วันที่ 14 กุมภา จนประจำเดือนเพิ่งมาเมื่อ 23 มีนา แต่ว่าไหลเยอะกว่าปกติ ไม่เหมือนที่ผ่านมา เลือดเป็นสีแดง อันนี้ถือว่าปกติใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะ แต่ถ้าเป็น ปจด.เกินกว่าหนึ่งสัปดาห์ควรปรึกษาหมอค่ะ

ประจำเดือนมาเยอะหลังแท้งเป็นเรื่องปกติคะ เราก็เป็น