หลังแท้งแม่คนไหนไม่รอ3เดือนแล้วท้องต่อเลยไม๊คะ

หลังแท้งมีแม่ๆคนไหนปล่อยท้องต่อไม่รอ 3 เดือนแบบหมอบอกไม๊คะ (อ่านจากในเน็ตหมอของบางคนที่แม่ๆไปหาก็บอกอีก 1 เดือนมีต่อได้เลย บางคนก็บอกต้องรอ 3 เดือน) เราแท้งลูกตอน 6 w ไปแบบแท้งครบ ไม่ต้องขูดมดลูก แต่เราอยากมีลูกใหม่เร็วๆจังค่ะ รบกวนแม่ๆมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยค่า