หลังแท้ง

หลังแท้งนานมั้ยคะ กว่าจะติดน้องอีกครั้งบ้านนี้แท้งครบค่ะ หมอตรวจภายในประเมิณว่าไม่ต้องขูดมดลุก

22 ตอบกลับ
6y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องมาไวๆ

ของเราสองเดือนหน่อยๆ ติดเลยค่ะ ขอให้น้องมาไวๆนะคะ ห้ามเครียด!

เราแท้งไม่ครบขูดมดลูก 4เดือนติดค่ะ ตอนนี้ท้องได้6วีค😍

เรา6เดือนติดเอง ไม่ได้ทำอะไรเลย ปล.ตอนแท้งได้ขูดมดลูก

แท้งเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งแท้งไปค่ะ

5y ago

เพิ่งมารู้ว่ากินแล้วทำให้แท้ง. เสียใจมากค่ะ 😣😣😣

3 เดือนค่ะ หลังจากขูดมดลูก ดูจากป้ามาค่ะ

เรา2ปี แท้งขูดมดลูกด้วย เพิ่งติด11wแล้ว✌✌✌

ของเราหลังขูดมดลูก 2-3เดือนก็ติดเลยจ้ะ

5y ago

หลังจากติดก็เป็นท้องปกติมั้ยคะ

อยากโชคดีแบบนี้บ้างจังค่ะติดทันใจเลย

บ้านนี้หลังแท้งสามเดือนติดเลยค่ะ

6y ago

บ้านนี้แท้ง20ตุลาค่ะตอนนี้ยังไม่ติดเลย