แท้งบุตร. หลังแท้ง

หลังแท้ง อายุครรภ์5สัปดาห์ มีเลือดออกกระปริดกระปรอย. สีน้ำตาลย้างสีแดงบ้าง. หมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก. แบบนี้ ปกติไหมคะ. ควรจะทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากเเท้งสมบูรณ์ หมอยืนยันไม่ต้องขูดมดลูก ปกติดีค่ะ เลือดอาจจะออกผิดปกติ ให้ดูสีเลือดที่ออกมานะคะ ถ้ามีเหลืองดำคล่ำอาจจะไม่ใช่เเค่เลือดปกติหรือป่าว