หลังแท้ง1สัปดาห์5วัน✌️

ขอสอบถามหน่อยค่ะ🙏 หลังแท้ง1สัปดาห์5วันมีอาการเจ็บมดลูกข้าง1แต่ไม่ได้ขูดมดลูกนะคะ เจ้บบิดมากจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แล้วมีน้ำขุ่นๆไหลออกมาจากช่องคลอดไม่มีเลือดค่ะเป้นอาการปกติไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บขนาดนี้ไปให้คุณหมอตรวจนะคะ

ขอบคุณค่ะ🙏