แอดมิทแล้วคะ หลังที่โพสเลือดออก

หลังเลือดออกช่องคลอด เลยได้นอนดูผลคะ ยังไม่ทราบผล แม่จิตตกทั้งวันเลยคะ

แอดมิทแล้วคะ หลังที่โพสเลือดออก
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ขูดมดลูกแล้วนะคะ น้องเสียแล้วคะ รอน้องกลับมาอีกรอบคะ 👶🏻😭

4y ago

สู้ๆค่ะ😊😊

ผลเป็นยังไงบ้างคะแม่

4y ago

ตอนนี้พักตัวอยู่เหรอค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ ร่างกายจะได้ฟื้นตัวเร็ว น้องจะได้กลับมา☺️