ประสบการณ์การเจาะเลือดตรวจน้ำตาล

หลังเที่ยงคืน อดอาหาร อดน้ำ เช้ามารพ.เจาะเลือดครั้งที่1 ต่อด้วยกินน้ำตาล4ขวด แทบอ้วกจ้าาาาา แสบคอมากกกกกก ดีน่ะที่พกมะนาวมาบีบกินแก้เลี่ยน แต่ความทรมานยังไม่จบ ห้ามกินอะไร รอเจาะเลือดทุก1ชม.อีก3ครั้ง ระหว่างรอ เวียนหัว จะอ้วก แล้วคือห้ามอ้วก ทรมานสุดๆ ????

ประสบการณ์การเจาะเลือดตรวจน้ำตาล
1 ตอบกลับ

แม่ได้ตรวจตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่เคยตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ