สอบถามแม่ๆเจ้า

หลังหูลูกเป็นผื่น ละกลายเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรเจ้า แล้วทำไงถึงจะหายเจ้า

สอบถามแม่ๆเจ้า
11 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือขวด เช็ดทำความสะอาด จากนั้นซับให้แห้ง ทาด้วยบีแพนเทนออนเม้นท์ ไม่กี่วันก็หายค่ะ น้ำเกลือกับบีแพนเทนซื้อที่ร้านขายยาได้เลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะ เพราะน้องบ้านนี้แพ้น้ำ แพ้สารครอลีนในน้ำ เปลี่ยนมาใช้น้ำดื่มอาบผื่นหายหมดเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเราใช้นำ้เกลือซาไลแคร์เช็ดออกตามด้วยออย์เม้นท์บีแพนเทนหายค่ะ

ลองแม่ทาเบบี้ออยล์แช่ไว้สักพัก แล้วค่อยเช็ดออกกับคัลเติ้ลบัดค่ะ

อาจจะแพ้หยังก่อจ้าว ลองพาน้องไปหาหมอผ่อ เผื่อหมอมียาหื้อจ้าว

มันเป็นน้ำเหลืองของน้องที่ออกมาจากหัวผื่นหรือเปล่าค่ะ

ลูกเป็นผื่นที่น่าและคอใช่อะไรจะหายคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่ามั้ยค่าแม่

3y ago

เจ้าคุณแม่

พาไปหาหมอนะค่ะ