น้องดิ้นน้อยไปหาหมอดีไหมค่ะ

หลังมือเช้าเเม่นับได้4พอมามื้อเที่ยงเเม่นับ1โมงเเม่นับได้เเค่2ครั้งเองเเม่เลยนับเพิ่มอีก1ชั่วโมงได้อีก3ครั้งสรุปมื้อเที่ยงเเม่นับได้เเค่5เองค่ะมันน้อยไปไหนค่ะควรไปหาหมอดีไหมตอนนี38+2วีคเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

รวม1วันเกิน10ครั้งมั้ยคะ ลองกินน้ำเย็นรึยังคะ

4mo ago

คลอดแล้วค่ะ☺️