30วิค สอบถามผู้รู้ค่ะเกี่ยวกับมีเพศสัมพันธ์

หลังมีเพศสัมพันธ์เสร็จรู้สึกหน่วงท้องเจ็บท้องน้อยมากขยับตัวก็เจ็บกว่าจะหายต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงเกิดจากสาเหตุอะไรอะไรคะแล้วเป็นอันตรายไมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กลัสสุดไม่กล้ามีเลยค่ะ ปกติคือลูกจะโก่งตัวอยู่แล้ว ยิ่งถ้าบวกเรามีอารมณ์ร่วมด้วย ท้องจะแข็งทันที เลยค่ะ สังเกตุตัวเองตั้งแต่ท้องโตมาพ่อๆไม่กล้าเข้าใกล้เลยค่ะ สงสารลูก

เวลามีเพศสัมพันธ์มดลูกจะบีบตัวค่ะ ทำให้ปวดหน่วง ท้องแข็ง แล้วแต่คนนะ ถ้าคลายก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่คลายก็ไปหาหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ