คำถาม

หลังฝังยาคุม7วันหลั่งในแล้ว มีเลือดออก 15 วันหาย หลังจากนั้นหลั่งในจะท้องได้ไหม เเล้วมดลูกฟื้นตัวสมารถมีลูกใหม่ได้อีกเมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน่ะคะ แม่ฝังยาคุมแล้ว แม่ถามว่าจะมีลูกได้อีกเมื่อไหร่......ยังไงอ่ะคะ ถ้าแม่อยากมีน้องแม่ฝังเข็มทำไมอ่าคะ หลั่งในจะท้องได้มั้ยมีโอกาสค่ะ แต่1ใน2,000คนค่ะ บ้านนี้ฝังมา7เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y ago

อยากรู้ว่ามดลูกเรามันสมบูรณ์พร้อมจะมีลูกกี่เดือน ตอนนั้นมีเพศสัมพันหลังในในช่วงหลังคลอด2เดือน จะท้องใด้ไหม